ตารางราคารถ BMW Z4 บีเอ็มดับเบิลยู แซด4 รุ่น 2012

ตารางราคารถ บีเอ็มดับเบิลยู แซด4 BMW Z4 Thailand รุ่น 2012

Z4 sDrive20i                        3,799,000 บาท
Z4 sDrive20i Highline   4,199,000 บาท

การตกแต่งภายนอก ของบีเอ็มดับเบิลยู Z4 Roadster
บีเอ็มดับเบิลยู Z4 Roadster เอกลักษณ์แห่งการออกแบบของบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งสัดส่วนที่ลงตัวของกระโปรงหน้าที่ยาวเป็นเส้นตรง ซึ่งรับกันได้ดีกับส่วนท้ายอันโฉบเฉี่ยว โดยเฉพาะที่นั่งตอนท้ายใกล้กับเพลาหลังให้มุมมองที่ชัดเจนแก่ผู้ขับขี่ รูปลักษณ์อันเร้าใจ ที่ตอบรับ ไปกับโครงเส้นสะดุดตาผสมกลมกลืนกันได้อย่างเฉียบคม เสน่ห์ที่โดดเด่นจากกระจังหน้า ไปจนถึงล้อหลังที่ดูทรงพลัง ไม่ว่าใครก็หัวใจเต้นแรงขึ้นทุกครั้งที่ได้เห็น สัมผัสถึงความรู้สึกที่ไม่เคยมีรถคันใดให้คุณได้ และไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางโค้ง บีเอ็มดับเบิลยู Z4 Roadster ก็พร้อมที่จะโฉบเฉี่ยวไปกับคุณ

การตกแต่งภายใน ของบีเอ็มดับเบิลยู Z4 Roadster

ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ พร้อมท้าทายให้คุณออกเดินทาง บีเอ็มดับเบิลยู Z4 Roadster ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ขับขี่อย่างรู้ใจ ด้วยความสมส่วนของคอนโซลหน้า ที่จัดวางอุปกรณ์ควบคุมต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งปุ่มควบคุมดีไซน์ทรงกลมที่ได้รับอิทธิพลจากบีเอ็มดับเบิลยู Z8 เพียงขยับเข้าไปด้านในของตัวรถ คุณจะสัมผัสถึงการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ และแม้เลือกที่จะปิดหลังคา คุณก็ยังรู้สึกได้ถึงอิสระแห่งการขับขี่ที่ไร้สิ่งควบคุม
บีเอ็มดับเบิลยู Z4 Roadster ยนตรกรรมที่มอบสัมผัสที่เป็นหนึ่งเดียวระหว่างคุณ และรถในทุกเส้นทางที่ขับเคลื่อน

หลังคาแข็งพับได้ ของบีเอ็มดับเบิลยู Z4 Roadster

ครั้งแรกของรถโรดสเตอร์ ของบีเอ็มดับเบิลยู มาพร้อมกับหลังคาแข็งพับได้ด้วยดีไซน์อันน่าหลงใหล ที่ใครต่างจับตามองแม้จะขับแบบไม่เปิดประทุนก็ตาม พร้อมให้คุณเลือกเปิด-ปิดหลังคาแข็งอะลูมิเนียมได้ภายในเวลาเพียง 20 วินาที และโครงร่างของเส้นหลังคาเมื่อปิดหลังคาแข็งยังได้ถอดแบบเค้าโครงของรถคูเป้ ด้วยกระจกข้างและหลังที่กว้างกว่า คุณจะไม่พลาดทัศนียภาพอันสวยงามตลอดการเดินทาง สัมผัสการขับขี่แบบมีสไตล์ที่ใครก็ไม่อาจปฏิเสธ ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะเดินทางแบบเปิดหรือปิดประทุน

เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบแถวเรียง ในบีเอ็มดับเบิลยู Z4 sDrive23i, sDrive35i และ sDrive35is

เหตุผล ที่บีเอ็มดับเบิลยู Roadster ต้องมีกระโปรงหน้าที่ยาวกว่า ก็เพื่อพื้นที่สำหรับ รองรับเครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียง เพราะมีเพียงเครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียงเท่านั้นที่เหมาะสม กับรถยนต์แบบ Roadster ที่สุด ด้วยน้ำหนักที่พอเหมาะ ผสานขุมพลังสุดเร้าใจ จึงให้สมดุลแห่งสมรรถนะ และการขับขี่ที่นุ่มนวลอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน โดยใช้แมกนีเซียมและ อะลูมิเนียมเป็นวัสดุหลัก บีเอ็มดับเบิลยู Z4 sDrive23i (150 กิโลวัตต์/204 แรงม้า) ได้สร้างมาตรฐานใหม่แห่งความปราดเปรียวให้แก่วิศวกรรมยานยนต์ ส่วนบีเอ็มดับเบิลยู Z4 sDrive35i ก็มาพร้อมกับระบบหัวจ่ายน้ำมันที่แม่นยำ และBMW TwinPower Turbo เทอร์โบคู่ มอบพลังแรงถึง 225 กิโลวัตต์ (306 แรงม้า) ตอบสนองได้ดังใจ

ระบบควบคุมอัจฉริยะ iDrive ในบีเอ็มดับเบิลยู Z4 Roadster

ปุ่มขวาเพื่อทำงานต่อ ปุ่มซ้ายกลับเมนูหลัก หมุนเพื่อเลือกฟังก์ชั่นการใช้งาน วิธีใช้งานง่ายๆ สไตล์ iDrive* ใหม่ เพียงเท่านี้การควบคุมอุปกรณ์การทำงาน ในบีเอ็มดับเบิลยู Z4 Roadster ก็อยู่ในมือคุณ ไม่ว่าจะเป็นระบบแผนที่นำทาง (Navigation System) ไปจนถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เนต คุณสามารถเลือกเข้าสู่การใช้งานฟังก์ชั่นใดก็ตามที่ใช้เป็นประจำด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว ข้อมูลทั้งหมดจะถูกแสดงผ่านหน้าจอควบคุม iDrive ที่อยู่เหนือคอนโซลส่วนกลาง ง่ายแก่การมองเห็น ช่วยให้คุณควบคุมการใช้งานต่างๆ ไปพร้อมๆ กับการขับขี่ได้อย่าง มีประสิทธิภาพ

Photo Gallery บีเอ็มดับเบิลยู แซด4 BMW Z4 รุ่น 2012

Video Gallery บีเอ็มดับเบิลยู แซด4 BMW Z4 รุ่น 2012

Be Sociable, Share!

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

21584 Views

About admin